Tag: giá làm visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Mỹ

Hồ sơ xin visa Mỹ yêu cầu người xin visa phải cung cấp đầy đủ những bằng chứng để chứng minh mục đích chuyến đi của mình, vì vậy tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Mỹ đối với từng trường hợp cũng khác nhau, sau đây là một số yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ xin visa Mỹ để du lịch, thăm thân nhân và công tác.

Dịch vụ làm visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Mỹ

Thủ tục làm visa đi Mỹ

– Thời gian xin làm visa đi Mỹ là 3 – 5 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Mỹ của công ty Chúng tôi.

Chuyên mục này cung cấp các thông tin tìm kiếm với các từ khoá: bảng giá visa mỹ, làm visa đi mỹ giá rẻ, cac dich vu lam visa my, các loại visa mỹ, chuyen lam visa doan my, chuyen lam visa di my, dia diem xin visa di my, dich vu dong visa di my, dịch vụ làm visa đi mỹ, dich vu lam visa my, dịch vụ làm visa mỹ, dich vu visa my, dịch vụ visa mỹ, dong vi sa my, làm visa đi mỹ tai ha noi, lam visa di my tai hcm

Visa Mỹ ( Hoa Kỳ ), dịch vụ xin visa Mỹ

Chúng tôi hiện nay có dịch vụ xin visa Mỹ cho khách Việt Nam và Nước Ngoài

A. HỒ SƠ VISA MỸ CHO KHÁCH VIỆT NAM

Hồ sơ xin visa Mỹ yêu cầu người xin visa phải cung cấp đầy đủ những bằng chứng để chứng minh mục đích chuyến đi của mình, vì vậy tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Mỹ đối với từng trường hợp cũng khác nhau, sau đây là một số yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ xin visa Mỹ để du lịch, thăm thân nhân và công tác.

I. Hồ sơ visa Mỹ du lịch

– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản chính)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

-Form khai DS-160 ( Tải tại đây )
– Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

Dịch vụ chúng tôi bao gồm đóng phí sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, khai đơn trê mạng

II. Hồ sơ visa Mỹ thăm thân nhân

– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản chính)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
– Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…

-Form khai DS-160 ( Tải tại đây )
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
– Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:
+ Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)
+ Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)
+ Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.
+ Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính người mời: Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…

Dịch vụ chúng tôi bao gồm đóng phí sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, khai đơn trê mạng

III. Hồ sơ visa Mỹ công tác

– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Hộ khẩu (bản chính)
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)
+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)

-Form khai DS-160 ( Tải tại đây )
+ Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…

Dịch vụ chúng tôi bao gồm đóng phí sứ quán, đặt lịch phỏng vấn, khai đơn trê mạng