Tag: làm visa Bồ Đào Nha

Dịch vụ làm visa Bồ Đào Nha

Dịch vụ làm visa Bồ Đào Nha

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd, (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …

Dịch vụ làm visa Bồ Đào Nha

Dịch vụ làm visa Bồ Đào Nha

Thời gian xin visa Bồ Đào Nha là: 15 ngày làm việc

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để du lịch

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)p

– Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd, (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …

Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

Khách trình diện phỏng vấn :

– Sẽ xem xét hồ sơ và xin phỏng vấn ở Lãnh Sự Quán Đức ở TPHCM

– Nếu ko được thì phải trình diện phỏng vấn tại Hà Nội

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để công tác: hộ khẩu miền nam

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Sơ yếu lý lịch bản gốc

– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd, ( (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), và số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …

– Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha

– Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

– Giấy phép kinh doanh cty vn, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

Khách trình diện phỏng vấn ở Lãnh Sự Quán Đức ở TPHCM

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện

Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa Bồ Đào Nha để thăm thân nhân

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

– CMND (photo, công chứng)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lí lịch bản gốc

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

Người bảo lãnh:

– Thư mời

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Khách trình diện phỏng vấn ở Lãnh Sự Quán Đức ở TPHCM

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện