Tag: làm visa Hàn Quốc giá rẻ

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc

Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất , sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc

Thời gian xin visa Hàn Quốc là 8 -10 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Hàn Quốc của công ty Chúng tôi.

I. Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

– 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– CMND (Bản sao, công chứng)
– Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm – bản chính, Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), bảng lương 3 tháng, đơn xin nghỉ phép
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất , sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng

THỜI GIAN: 8- 10 NGÀY LÀM VIỆC SAU NGÀY NỘP-VISA KHÔNG BAO ĐẬU

GIÁ TRỊ VISA 3 THÁNG- LƯU TRÚ 30 NGÀY

* VUI LÒNG CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN,BẰNG CẤP, ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

* TRƯỜNG HỢP KHẨN: CHỈ ÁP DỤNG CHO KHÁCH ĐÃ TỪNG ĐI HÀN VÀ CÁC NƯỚC TIÊN TIẾN – đi về trong vòng 3-4 năm trở lại

II. Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác

– 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

– Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Hộ khẩu ( sao y công chứng)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Chứng minh công việc tại Hàn Quốc
+ Thư mời công tác (Bản chính)
+ Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác- gốc
+Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán)- gốc
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc- MỚI NHẤT
+ Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc – BẢN MỚI NHẤT – SCAN GỬI MAIL
+ Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân – BẢN MỚI NHẤT- SCAN GỬI MAIL
+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…

Giá trị visa 3 tháng, lưu trú 30 ngày

+ ĐẶC BIỆT:

* Nữ đã có gia đình, đã đăng ký kết hôn và đã đi các nước tiên tiến

Hồ sơ: hộ chiếu gốc, 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

*Nam trên 50 tuổi, đã đi các nước tiên tiến:

Hồ sơ: hộ chiếu gốc, 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế