Tag: làm visa Pháp

Dịch vụ làm visa Pháp

Dịch vụ làm visa Pháp

HỒ SƠ VISA PHÁP

I. Hồ sơ visa Pháp để thăm thân nhân

1. Thư bão lãnh (bản gốc, thư bảo lãnh có giá trị 3 tháng)

2. Passport người mời

3. Chi phí chuyến đi do ai chi trả?

4. Thông tin người bên Pháp : địa chỉ, số điện thoại, email

phía việt nam:

5. Hộ chiếu gốc + copy công chứng

6. Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm

7. Hộ khẩu – công chứng nguyên cuốn

8. Giấy tờ chứng minh công việc :

9. Giấy tờ chứng minh tài chính :

a. Hợp đồng lao động

b. Đơn xin nghỉ phép

c. Sao kê tài khoản lương 3 tháng

a. Sổ tiết kiệm trên 200 triệu (trường hợp khách không có sổ tiết kiệm chúng tôi sẽ chứng minh tài chính cho quý khách

Phí chứng minh tài chính( sổ tiết kiệm): 200 triệu ~ 1 000 000 (mượn sổ gốc, trả trong ngày)
b. Giấy tờ sở hữu nhà đất

c. Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa

10. Bảo hiểm du lịch : căn cứ ngày đi và ngày về sẽ báo phí sau

11. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời

II. Hồ sơ visa Pháp để thăm thân nhân

Dịch vụ làm visa Pháp

Dịch vụ làm visa Pháp

Phía Pháp

1. Thư mời

2 . Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời

Những giấy tờ phía vietnam

1. Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng)

2 .2 hình 4×6 nền trắng

3 .Hộ khẩu

4 .Hop dong lao dong, don xin ngji phep, luong 3 thang gan nhat

5 .So tiet kiem 200 triệu trở lên

(trường hợp khách không có sổ tiết kiệm chúng tôi sẽ chứng minh tài chính cho quý khách

Phí chứng minh tài chính( sổ tiết kiệm): 200 triệu ~ 1 000 000 (mượn sổ gốc, trả trong ngày)
(trường hợp khách không có sổ tiết kiệm chúng tôi sẽ chứng minh tài chính cho quý khách

Phí chứng minh tài chính( sổ tiết kiệm): 200 triệu ~ 1 000 000 (mượn sổ gốc, trả trong ngày)
6 .Giay to nha dat nguoi xin visa hoac dung ten cha me hoac anh chi e

7 .Giay to so huu tai san khac neu co

8 .Bao hiem du lich can cu ngay di ngay ve bao sau

KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN

III. Hồ sơ visa Pháp để công tác

THỦ TỤC :

Phía Pháp:

– thư mời của công ty bên pháp

– bằng chứng mối quan hệ làm việc giữa 2 công ty (hợp đồng ngoại thương, bill of

landing, l/c, thư chào giá, email trao đổi ….)

Phía việt nam:

– hộ chiếu, hình, chứng minh nhân dân, hộ khẩu

– Giấy đăng kí kinh doanh (sao y)

– Quyết định đề cử công tác – nếu là nhân viên (bằng tiếng anh)

– thuế công ty 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng lao động – nếu là nhân viên

– Bảng lương 3 tháng gần nhất – (bằng tiếng anh ) – nếu là nhân viên

– Sao kê tài khoản công ty

– Sao kê tài khoản cá nhân (3 tháng ) – của người xin visa

– Bảo hiểm du lịch toàn cầu, (căn cứ ngày đi và ngày về báo lại)