Tag: làm visa Ý giá rẻ

Dịch vụ làm visa Ý

Dịch vụ làm visa Ý

Nếu người mời chi trả tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng hoặc mức lương của người mời trong 3 tháng, và xác nhận việc làm hiện tại của người mời

Dịch vụ làm visa Ý

Dịch vụ làm visa Ý

Thủ tục làm visa đi Italia

– Thời gian xin visa Italia là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Italia của công ty Chúng tôi.

HỒ SƠ XIN VISA Ý CÔNG TÁC

1. THƯ MỜI

2. GIẤY TỜ CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ GIỮA 2 CÔNG TY

3. HỘ CHIẾU – GỐC + COPY NGUYÊN CUỐN + GIẤY ĐĂNG KÍ KẾT HÔN (NẾU CÓ)

4. HÌNH 4X6 NỀN TRẮNG – 2 TẤM HÌNH

5. GIẤY ĐĂNG KÍ KINH DOANH, BIÊN LAI ĐÓNG THUẾ 3 THÁNG GẦN NHẤT, SAO KÊ TÀI KHOẢN CÔNG TY

– HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

-THƯ ĐỀ CỬ CÔNG TÁC

– BẢNG LƯƠNG 3 THÁNG GẦN NHẤT HOẶC SAO KÊ TÀI KHOẢN LƯƠNG 6 THÁNG

6. SỔ TIẾT KIỆM, SAO KÊ TÀI KHOẢN THẺ 6 THÁNG

7. GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT – COPY SAO Y CÔNG CHỨNG

8. BẢO HIỂM DU LỊCH – BÁO KHI CÓ NGÀY ĐI NGÀY VỀ

9. BOOKING KHÁCH SẠN VÀ VÉ MÁY BAY CỦA NƠI KHÁCH SẼ ĐẾN

VÌ LÍ DO , LSQ ITALY KIỂM TRA HỒ SƠ RẤT KỸ, VUI LÒNG CHUẨN BỊ HỒ SƠ THEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT BÊN TRÊN

CÓ THỂ SẼ CÓ YÊU CẦU THÊM HỒ SƠ KHI XÉT THẤY HỒ SƠ CHƯA ĐỦ KHẢ NĂNG ĐẬU VISA, MONG QUÝ KHÁCH BỔ SUNG THÊM

PHÍ THU KHI NHẬN HS

ĐÃ BAO GỒM PHÍ LSQ- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

HS CUNG CẤP SAO Y

Hồ sơ xin visa Ý để du lịch

1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng, 2 hình 4×6 nền trắng
2. Cmnd, hộ khẩu – sao y công chứng nguyên cuốn
3. Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng
4. Sổ tiết kiệm – copy
5. Giấy tờ nhà đất – copy công chứng
6. Giấy tờ chứng minh công việc: đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng
7. Bảo hiểm du lịch : áp dụng ngày đi và ngày về của khách
8. Thư mời + scan passport của người mời

9. Vé máy bay khứ hồi

Khách trình diện nộp hồ sơ. HCM

Thời gian 3 tuần có kết quả

VISA KHÔNG BAO ĐẬU

HS CUNG CẤP SAO Y

Hồ sơ xin visa Ý để thăm thân

Thủ tục:

Phía Ý:

1. Thư mời

2. Passport người mời

3. Nếu người mời chi trả tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng hoặc mức lương của người mời trong 3 tháng, và xác nhận việc làm hiện tại của người mời

Người Việt Nam:

1. hộ chiếu gốc + copy nguyên cuốn

2. CMND, Hộ khẩu, Đăng kí kết hôn, Khai sinh – sao y công chứng

3. Sổ đỏ, sổ tiết kiệm và sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 3 tháng gần nhất

4. Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất

5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu (căn cứ ngày đi và ngày về báo lại sau)

6. Vé máy bay (bookig giữ chổ)

7. Bằng chứng về mối quan hệ giữa người mời và người được mời: hình ảnh, giấy tờ chứng minh quan hệ

Thời gian làm việc : 15 ngày kể từ ngày lấy dấu vân tay